Chính sách đổi trả

1. Chính sách đổi trả 

- Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất: khách hàng được đổi trả miễn phí trong 7 ngày (kể từ ngày mua hàng).

- Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng (Sản phẩm không còn tem bảo hành, bị rơi, va chạm, ma sát với vật cứng làm trầy xước, bóp méo, rơi vào nước, ...): không áp dụng đổi trả, khách hàng tự chịu chi phí sửa chữa.

2. Chính sách đền bù bảo hành

- Do các sản phẩm thay đổi liên tục các mẫu mã và tính năng kỹ thuật, từ đó có thể xảy ra trường hợp sau một thời gian dài sử dụng thì một số model ngừng sản xuất và không còn linh kiện thay thế. Do vậy, trong trường hợp bất khả kháng sản phẩm của Quý khách vẫn còn thời hạn bảo hành và bị hỏng nhưng nhà sản xuất và công ty không thể kiếm được linh kiện thay thế thì sẽ được áp dụng chính sách thay thế sản phẩm của Quý khách bằng một sản phẩm mới với thời gian và điều kiện bảo hành như khi bán hàng mới thông thường và tính từ ngày đổi hàng. Quý khách sẽ bù thêm tiền để đổi lấy sản phẩm mới theo phương thức: Giá bán của sản phẩm mới trừ đi phần giá trị còn lại của sản phẩm cũ.

3. Điều kiện đổi trả

- Các sản phẩm đổi trả phải còn nguyên hộp/bao gói, phải còn đầy đủ phiếu bảo hành và phụ kiện đi kèm (nếu có).

- Các trường hợp thiếu các điều kiện trên, khách hàng phải chịu thêm chi phí. Trong vòng 24h sau khi nhận được hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng của công ty để thông báo về tình trạng sản phẩm nếu có lỗi.

Cập nhật: 29/05/2024 20:30
Chat Zalo
Gọi 0906.841.668