Phương thức giao hàng

Đèn Led Thiên Lộc phục vụ vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách của chúng tôi hết sức rõ ràng, cụ thể. Quý khách khi mua hàng cần lưu ý các điều khoản như sau:

+ Giao hàng hoàn toàn miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 5 triệu.

+ Những đơn hàng dưới 5 triệu trong nội thành Hà Nội, quý khách sẽ mất phí vận chuyển chỉ từ 20.000đ- 50.000đ. Nếu quý khách ở ngoại thành Hà Nội hoặc các tỉnh hoặc thành phố khác như Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh... phí giao hàng tùy thuộc vào số lượng sản phẩm và thời gian giao hàng mà công ty sẽ hỗ trợ kinh phí. 

1. PHẠM VI ÁP DỤNG :

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Đèn Led Thiên Lộc hoặc các đại lý ủy quyền có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà. 

2. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:

2.1. Giao hàng miễn phí: Giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 1 triệu đồng trở lên.

2.2 . Giao hàng tính phí: Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán. 

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG: 

- Xác nhận đơn hàng: ngay sau khi Quý khách đặt mua hàng, nhân viên Đèn Led Thiên Lộc sẽ tiến hành gọi điện xác nhận trong vòng từ 15 phút kể từ khi nhận được email đăng ký (nếu quý khách đặt hàng trong thời gian từ 08h30 – 20h30). Sau 20h30 nếu Quý khách có đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc vào 08h30 sáng ngày hôm sau.

- Thời gian nhận hàng tính từ lúc nhân viên Đèn Led Thiên Lộc tiến hành gọi điện xác nhận với quý khách hàng, cho đến khi nhận được hàng tận nơi theo yêu cầu.

* Thời gian nhận hàng cho khu vực nội thành TP Hà Nội: 90 phút    

✔ Thời gian giao : từ 09h00 đến 19h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7. Cam kết 90 phút kể từ khi nhận yêu cầu gửi hàng tới điểm giao đầu tiên trong khoảng cách dưới 6km (Trừ giờ cao điểm từ 16h00 – 18h00). 

✔ Các quận nội thành Hà Nội được áp dụng gồm: Quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Quận Tây Hồ..

* Thời gian nhận hàng cho khu vực ngoại thành TP Hà Nội: 1 ngày.
* Thời gian nhận hàng cho các khu vực tỉnh thành lân cận TP Hà Nội: từ 1 - 2 ngày làm việc.
* Thời gian nhận hàng cho các khu vực tỉnh thành khác trên toàn quốc: trong vòng 3-4 ngày.

Thời gian giao hàng tùy vào khoảng cách vận chuyển. Trong một số trường hợp khách quan công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của công ty để nhận trợ giúp.

Cập nhật: 29/05/2024 20:21
Chat Zalo
Gọi 0906.841.668