Cách lắp đèn led hộp thả trần 1 2m

Cách lắp đèn led hộp thả trần 1,2m có cách lắp rất đơn giản cụ thể được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: xác định vị trí cần treo đèn thả

Bước 2: Kết nối phụ kiện vào đèn

  • Sử dụng đoạn dây cáp dài kết nối với sợi dây cáp ngắn thông qua đầu nối sẵn có của sợi cáp ngắn, căn chỉnh để điểm kết nối ở giữa đoạn cáp ngắn giúp khi treo đèn sẽ được cân đối. Với đèn 200×1200 thì sau khi kết nối sẽ có 2 bộ dây, mỗi bộ gồm 1 cap dài và 1 cap ngắn, với đèn có chiều rộng nhỏ hơn ví dụ 70×1200 thì bỏ qua bước này nhé, vì nó chỉ cần 2 đoạn dây cap dài kết nối trực tiếp không cần thông qua cáp ngắn.
  • gắn dây cáp với đèn: sử dụng 2 bộ dây cáp vừa xử lý, dùng đầu cáp ngắn kết nối với vị trí được thiết kế sẵn trên hộp đèn led 1m2 – được thiết kế khe kết nối vô cùng tiện lợi và luôn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bước 3: Lắp đèn vào trần

  • Sau khi kết nối dây cáp với đèn, dùng kết hợp thêm với thước đo đã chuẩn bị trước đó, bạn đo khoảng cách giữa 2 dây cap, khi có con số cụ thể bạn sử dụng máy khoan để khoan cố định 2 vị trí trên trần là vị trí sẽ kết nối 2 dây cáp đó với trần nhà.
  • Dùng khóa siết cap và ốc vít bắt cố định vào đế gắn trần như hình dưới, sau đó dùng dây cáp luồn qua khóa siết cáp. Bạn muốn lắp ốp trực tiếp đèn vào trần thì lắp đèn và siết kịch cáp hoặc gắn trực tiếp đều được.
Chat Zalo
Gọi 0906.841.668